Giới thiệu sơ lược về bệnh viện quốc tế DNA từ quá trình hình thành đến những dịch vụ liệu trình chất lượng mà bệnh viện mang đến để phục vụ cho các bệnh nhân. Những điều giúp bệnh viện chỉ sau một thời gian ngắn đã trở thành nơi khám chữa trị chất lượng, uy tín bậc nhất thành phố Hồ Chí Minh.

Giới thiệu về quá trình hình thành của bệnh viện quốc tế DNA

Bệnh viện quốc tế DNA được đưa vào hoạt động trong giai đoạn ngành y khoa chưa có nhiều bước đi cải tiến và đột phá. Các liệu trình điều trị vẫn sử dụng các phương pháp truyền thống, không ưu việt.

Giới thiệu về công nghệ mới của bệnh viện DNA

Để mang lại một sự mới mẻ và chất lượng trong điều trị và khám chữa bệnh, bệnh viện DNA đã thực hiện chuyển giao công nghệ tế bào gốc Nhật Bản về Việt Nam. Công nghệ này được các chuyên gia đánh giá là sự đột phá của nền y học thế giới.

công nghệ tế bào gốc

Công nghệ tế bào gốc Nhật Bản được chuyển giao về bệnh viện DNA

Công nghệ tế bào gốc Nhật Bản thực hiện chữa trị các bệnh lý sẽ sử dụng tế bào gốc. Đưa chúng vào các vị trí tổn thương và điều trị một các nhanh chóng, dứt điểm các nguyên nhân gây ra bệnh. Liệu trình này vừa đảm bảo chất lượng điều trị lại không mang đến những tác dụng phụ, phù hợp với rất nhiều thể trạng.

Mong muốn mở ra kỷ nguyên mới cho y học Việt Nam

Khi giới thiệu đến các bệnh nhân liệu trình điều trị bằng công nghệ tế bào gốc, bệnh viện quốc tế DNA không những mong muốn khách hàng được trải nghiệm điều trị với điều kiện hiện đại, công nghệ tân tiến thế giới. Bên cạnh đó, bệnh viện còn mong muốn mở ra một kỷ nguyên mới cho nền y học Việt Nam, phá bỏ những phương pháp truyền thống, tiếp nhận sự phát triển vượt bậc.

Các liệu trình điều trị tại bệnh viện quốc tế DNA

Bệnh viện quốc tế DNA giới thiệu đến khách hàng các liệu trình điều trị bằng tế bào gốc vô cùng chất lượng.

Liệu trình thẩm mỹ da

Với bệnh viện quốc tế DNA, liệu trình thẩm mỹ da được xem là thế mạnh của bệnh viện. Trong đó, các dịch vụ căng da tế bào, trắng da tế bào, trẻ hoá da,… giúp các khách hàng cải thiện tình trạng da, lấy lại nhan sắc thanh tao, trẻ đẹp thu hút.

Làn da trắng hồng không tì vết

Liệu trình làm trắng da tại bệnh viện quốc tế DNA

Liệu trình phẫu thuật thẩm mỹ

Giống như các bệnh viện thẩm mỹ khác, bệnh viện quốc tế DNA cũng giới thiệu đến khách các dịch vụ nâng ngực, nâng mông, hút mỡ,…Tuy nhiên với các dịch vụ tại bệnh viện được sử dụng bằng công nghệ tế bào, chính vì vậy mà bạn sẽ giải quyết nhanh chóng tình trạng của cơ thể, lấy lại được một vóc dáng thon gọn và săn chắc thu hút mọi ánh nhìn.

Liệu trình điều trị cơ xương khớp

Bệnh viện quốc tế DNA lại một lần nữa giới thiệu đến khách hàng các liệu trình điều trị bệnh lý cơ xương khớp vô cùng hiện đại và mới mẻ. Nếu như với các phương pháp truyền thống, hầu như các bạn sẽ lựa chọn phẫu thuật, tuy nhiên tại bệnh viện DNA, hoàn toàn sẽ không đụng chạm dao kéo.

Khi cấy tế bào gốc vào các vị trí tổn thương, chúng nhanh chóng giải quyết dứt điểm nguyên nhân bệnh. Hoàn toàn không gây đau đớn và xâm lấn như khi bạn lựa chọn phẫu thuật. Nhanh chóng, an toàn và hiệu quả là những gì bệnh viện mang lại cho khách hàng.

Các nhân tố làm nên thành công của bệnh viện

Để có được vị thế như ngày hôm nay, phải kể đến rất nhiều nhân tố của bệnh viện.

Đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa đầu ngành giàu kinh nghiệm

Bệnh viện quốc tế DNA giới thiệu đến khách hàng nguồn nhân lực của bệnh viện. Các bác sĩ của bệnh viện đến từ các quốc gia như Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ,… với trình độ chuyên môn và tay nghề cao. Các bác sĩ nội được đào tạo và thường xuyên trau dồi kiến tức và đạo đức nghề nghiệp.

Bác sĩ của bệnh viện DNA

Các bác sĩ của bệnh viện DNA đến từ các quốc gia y học phát triển

Trang thiết bị hiện đại của bệnh viện

Ngoài công nghệ tế bào gốc Nhật Bản được chuyển giao đột quyền thì trang thiết bị của bệnh viện quốc tế DNA còn được nhập khẩu từ các quốc gia hàng đầu khu vực và châu Âu. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn điều trị tại bệnh viện. Sự hiện đại và tân tiến là yếu tố tiên quyết mà bệnh viện muốn khách hàng được trải nghiệm.

Buy now